1977 hợp hướng nào? Xác định hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ

Tử vi Đinh Tỵ 1977 luận giải ra sao?

1977 hợp hướng nào? Xác định hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ

Đánh giá bài viết

Khi muốn xác định hướng cửa chính của ngôi nhà thì người ta dùng bản đồ trạch quẻ để tìm được hướng tốt và hợp mệnh gia chủ. 1977 hợp hướng nào? Hướng bếp nào tốt cho nữ tuổi Đinh Tỵ ? Những cách xác định phương vị như thế tùy thuộc vào bản mệnh gia chủ để xác định. Thiên Mộc Hương xin chia sẻ chút kinh nghiệm trong việc định hướng và vị cửa cho tốt cho người sinh năm 1977 Đinh Tỵ. Để họ đạt được cuộc sống nhiều may mắn và hạnh phúc. 

I. 1977 hợp hướng nào – Nam mạng tuổi Đinh Tỵ ?

Một trong những việc quan trọng cần làm trước khi xây dựng nhà cửa là việc xác định hướng nhà và hướng cửa chính theo trạch quẻ phong thủy. Người ta cho rằng hướng cửa chính là đường nối tâm điểm ngôi nhà và điểm giữa của vị trí đặt cửa chính. Không nên chọn mua hay xây nhà có mặt tiền bị cản trở bởi bức vách cao, cây to, khối đá lớn… Điều này ức chế các thành viên trong nhà vươn lên và mang vượng khí đến với căn nhà này gây ra không khí ảm đạm.

 

Nam tuổi Đinh Tỵ 1977 chọn nhà hướng Tây có tốt không?
Nam tuổi Đinh Tỵ 1977 chọn nhà hướng Tây có tốt không?

1. Hướng cửa chính tuổi Đinh Tỵ 1977 

Nam mệnh sinh 1977 hợp hướng nào ? Tuổi Đinh Tỵ nên chọn các hướng theo thứ tự từ hướng tốt nhất sinh khí hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc phúc đức và hướng Tây thiên y. Nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 chọn được hướng nhà Đông Bắc sẽ giàu có nhanh chóng, số hữu nhiều đất đai, nhà cửa nhưng hậu vận không tốt. Cho nên, năm tuổi Đinh Tỵ nên tích nhiều phước bằng cách làm thiện tránh ác. Hướng Tây Bắc cũng mang lại tài lộc, làm ăn phát đạt, con cái học giỏi nhưng người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tiết kiệm, giữ gìn tài sản kín đáo. Nam tuổi Đinh Tỵ 1977 chọn nhà hướng Tây gia trạch phúc đức, làm ăn thuận lợi nhưng người nhiều phước mới có hậu vận tốt. 

>> XEM THÊM: 

2. 1977 hợp hướng nào làm bếp?

Chọn lựa hướng bếp tốt theo quẻ trạch phong thủy đem lại nhiều sức khỏe cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977. Trong Dương trạch tam yếu khi xây dựng, sửa chữa nhà cửa thì nên chú trọng hướng bếp tọa hung hướng cát, không nên đặt để qua loa sẽ gây hại cho bổn mạng của gia chủ như sức khỏe kém, hao tài tốn của. 

Để tránh những hiểm họa đó, gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt bếp ngay vị trí xấu tượng khắc mệnh Thủy như hướng Bắc tuyệt mệnh là hung khí, chia ly và tai ương, tật ách. Hay hướng Đông Nam ngũ quỷ để xua đi năm thứ tà khí quấy nhiễu cuộc sống của con người. Hướng xấu chánh Nam lục sát hay hướng Đông hoạ hại cho hôn nhân nên đề phòng cẩn thận. 

Khi mua sắm vật dụng, nội thất nhà bếp người sinh năm Đinh Tỵ 1977 nên chọn màu sơn tường, giấy dán tường hợp thuộc tông màu đỏ, màu nâu thuộc mệnh Mộc. Vật liệu tương hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn nội thất phòng bếp bằng gỗ chống cháy, inox, đá tự nhiên, gạch men, nhựa. Đó là những vật liệu có bề mặt bóng, thuận tiện khi lau chùi, vệ sinh. Đồng thời đem lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia chủ. 

3. Vị trí giường ngủ, phòng ngủ hợp mệnh Thổ tuổi Đinh Tỵ

1977 hợp hướng nào khi lựa chọn vị trí phòng ngủ? Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 nên chọn hướng phòng ngủ Tây Bắc để tình yêu vĩnh cửu. Vị trí giường ngủ hướng về cửa chính là tốt nhất. Những vật dụng nội thất phòng ngủ như sơn tường, chăn drap mền nên có màu sắc hợp như màu đỏ, hồng, cam, tím, bạc, trắng, xám sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống.  

1977 hợp hướng nào khi thiết kế phòng ngủ?
1977 hợp hướng nào khi thiết kế phòng ngủ?

II. 1977 hợp hướng nào – Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Theo phong thủy nhà ở, hướng cửa chính tuổi Đinh Tỵ sẽ trùng với hướng nhà. Người ta xác định hướng nhà theo hướng đường thẳng vuông góc với mặt tiền ngôi nhà. Còn hướng cổng hay hướng cửa chính là đường thẳng đi qua tâm nhà và tâm cửa chính. 1977 hợp hướng nào khi kiến tạo hướng cửa chính làm chuẩn cho bản phân bố mặt bằng trong nhà?

1. Hướng cửa chính cho nữ mạng 1977

1977 hợp hướng nào ? Do đó hướng Đông Nam sinh khí chính là hướng cửa chính tốt nhất của tuổi Đinh Tỵ 1977. Khi gia chủ chọn lựa đúng hướng tốt sẽ khiến cho công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, công danh thành đạt và gia đạo bình an. Nhưng đối với đời sống hiện nay thật khó để tìm được ngôi nhà hay đất nền có hướng vị hợp mệnh với gia chủ. Vì thế người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn các hướng cửa chính khác như thiên y, diên niên, phúc đức để làm lựa chọn thay thế. 

2. Hướng làm bếp nữ tuổi Đinh Tỵ

Nguyên tắc chung khi thiết kế nhà bếp hợp mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 đem lại sức khỏe, bình an trong cuộc sống cho mọi người trong gia đình. Đó là “tọa hung hướng cát” nghĩa là đặt bếp nấu ngay vị trí hướng Tây Nam tuyệt mệnh, hướng Đông Bắc ngũ quỷ, hướng  Tây Bắc lục sát và hướng Tây hoạ hại. Riêng mặt bếp hay hướng bộ điều khiển bếp gas, bếp từ nên hướng tốt hay đồng hướng cửa chính để gia tăng vượng khí. Màu sắc tương sinh với mệnh Thổ là gam màu vàng sậm, nâu đất, màu đỏ, màu cam, màu tím trong các mẫu thiết kế nội thất nhà bếp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. 

>> XEM THÊM: Mách bạn 6 cách hóa giải hướng bếp xấu cực hiệu quả

3. Nữ 1977 hợp hướng nào đặt phòng ngủ ?

Ngày nay, người ta không chỉ thiết kế phòng ngủ mang tính thẩm mỹ, tiện nghi cao mà còn hợp mệnh để kích hoạt vận may. Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào thường lựa chọn hướng phòng ngủ Tây Bắc hay Đông Bắc để nắm bắt nhiều cơ hội gặt hái thành công trong công việc, cuộc sống. Căn cứ vào cung mệnh của gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 để chọn lựa vị trí giường ngủ hướng Nam, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Màu sắc trang trí trong phòng ngủ vừa hợp mệnh vừa điều tiết cảm xúc tốt như  màu vàng nâu, màu vàng, màu đỏ.

Lựa chọn màu sắc phong thủy kích hoạt cảm xúc cho tuổi Đinh Tỵ 1977
Lựa chọn màu sắc phong thủy kích hoạt cảm xúc cho tuổi Đinh Tỵ 1977

III. Các chú ý trong phong thủy hướng nhà ở tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên mua hay thuê ngôi nhà có thế “đầu voi đuôi chuột” nghĩa là mặt tiền nở rộng, mặt sau bó hẹp sẽ gây hao tài tốn của, hậu vận nghèo nàn. 

Phía sau ngôi nhà không nên có ao hồ, đồi đất sạt lở đều gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. 

Nhà có mái hư, thủng, tường nứt vỡ, bạc màu lâu năm không được tân trang, sửa chữa là biểu hiện của ngôi nhà bị xuống dốc, làm ăn thất bại. 

Nhà ở nên thông thoáng, sáng sủa, âm dương cân bằng sẽ xua đuổi bệnh tật và tai nạn bất ngờ. 

Người trong nhà thường bệnh hoạn, gia cảnh nghèo túng có thể do ngôi nhà hướng về nghĩa trang tọa lạc vị trí hướng Nam. 

Trước nhà, có giếng nước gây bất lợi cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 hay bị hao tài tốn của, sầu muộn không thôi.

Nên chú ý đến màu sắc của cây trồng đột nhiên vàng úa thì đó là điềm báo không hay.

Bởi vì cây trồng khá nhạy cảm với khí vì thế màu xanh thay đổi là dấu hiệu tang tóc, tin buồn. 

Cửa chính căn nhà không nên quá hẹp hay quá rộng cũng gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Khi lắp đặt hai bóng đèn ở hai bên cửa chính để thắp sáng nhưng một trong hai bóng đèn bị hỏng phải thay ngay và luôn. Đó là điềm báo không tốt sắp xảy ra cho họ.

>> XEM THÊM:

Lời kết : 

1977 hợp hướng nào, hướng nhà bếp hợp mệnh bố trí ra sao? Đó là những thắc mắc không biết hỏi ai đáng tin cậy của người tuổi Đinh Tỵ 1977 khi chuẩn bị sửa sang nhà cửa đón năm mới 2022. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích để cải thiện đời sống của bạn và các thành viên khác trong thời gian sắp tới. Khi hoàn thành ngôi nhà làm nơi an cư lạc nghiệp, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

(1)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.