1976 hợp hướng nào? Luận giải hướng cửa chính tuổi Bính Thìn

Người tuổi Đinh Tỵ giàu sang và may mắn trong sự nghiệp

1976 hợp hướng nào? Luận giải hướng cửa chính tuổi Bính Thìn

Đánh giá bài viết

Đối với nhà ở phương Đông cửa chính có vai trò then chốt trong việc bố trí các phòng còn lại trong nhà. Từ vị trí cửa chính người ta xác định các hướng tốt xấu để phân bổ chính xác phương hướng cửa sổ, phòng ngủ, phòng bếp. 1976 hợp hướng nào? Phòng ngủ nữ tuổi Bính Thìn 1976 ở hướng nào tốt? Tất cả những thông tin liên quan đến phương vị ngôi nhà, cửa chính của tuổi Bính Thìn 1976 được Thiên Mộc Hương chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

1976 hợp hướng nào trong phong thủy nhà ở truyền thống?
1976 hợp hướng nào trong phong thủy nhà ở truyền thống?

I. 1976 hợp hướng nào – Nam mạng tuổi Bính Thìn ?

Cách xác định vị trí và hướng cửa hợp phong thủy chủ yếu dựa theo ba phương vị tam yếu là cửa chính- nhà bếp – phòng ngủ. Dựa vào bản vẽ bố cục mặt bằng ngôi nhà để xác định hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải tương hợp mới gia tăng vượng khí và tài lộc cho chủ sở hữu ngôi nhà. Vì cửa chính là nơi “giao lưu” của sinh khí và sát khí đồng thời cũng là nơi giao tiếp của chủ nhà và khách. Cũng là nơi đón tiếp  thần linh hỗ trợ và những ánh sao may mắn chiếu rọi vào. Cho nên cửa chính được xem là sinh lộ có chức năng canh gác và bảo vệ ngôi nhà.’

>> XEM THÊM: 

1. Hướng cửa chính tuổi Bính Thìn 1976 

Hướng cửa chính 1976 hợp hướng nào tốt nhất là trùng với hướng nhà. Hướng nhà của tuổi Bính Thìn 1976 là cung Càn thuộc Tây tứ trạch có bốn hướng tốt là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Trong đó hướng Tây Bắc phục vị đại diện cho cuộc sống yên ổn, hướng Đông Bắc thiên y đại diện cho sự phú quý giàu sang. Còn hướng Tây sinh khí đại diện cho tài lộc, danh vọng và hướng Tây Nam diên niên đại diện cho gia đình hòa thuận. 

Nếu hướng cửa chính không được lựa chọn một trong bốn hướng tốt kể trên thì gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 có thể tìm cách hóa giải theo thuật phong thủy truyền thống là treo kính Bát Quái để hoá giải những yếu tố bất lợi về phong thủy. Hoặc sử dụng thảm trải trước cửa nhà có màu tương khắc với mệnh của hướng xấu. 

2. Nam tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào làm bếp ?

Theo các nhà phong thủy học cho biết rằng “Nguyên lý tọa hung hướng cát khi đặt bếp nhằm tạo ra nguồn khí triệt tiêu nguồn năng lượng xấu ở vị trí hướng xấu như tuyệt mạng, họa hại, lục sát hay ngũ quỷ”. Vì vậy tuổi Bính Thìn 1976 nên đặt bếp tại cung xấu nhìn về hướng tốt như hướng Bắc là cung lục sát, hướng Đông cung ngũ quỷ, hướng Đông Nam cung hoạ hại, hướng Nam cung tuyệt mệnh. 

>> XEM THÊM: Mách bạn 6 cách hóa giải hướng bếp xấu cực hiệu quả

3. Vị trí giường ngủ, phòng ngủ tuổi Bính Thìn

Nam tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn hướng Đông Bắc thiên y để đặt hướng phòng ngủ để luôn nhận được lộc trời, được che chở. Sinh con sinh cháu đầy đàn và phú quý giàu sang. Đây là hướng phòng ngủ tốt nhất các hướng còn lại mà gia chủ nên kết hợp lựa chọn màu sắc trang trí nội thất có màu tương hợp. Đó là các màu vàng nâu, nâu đất, vàng thuộc hành Thổ sẽ gặp nhiều vận may hơn. Nếu yêu thích gam màu đỏ, hồng, cam, tím thì gia chủ cũng nên chọn vị chúng thuộc hành Hỏa cũng tương sinh không kém. 

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?
Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

II. 1976 hợp hướng nào – Nữ mạng tuổi Bính Thìn ?

Theo phong thủy nhà ở phương Đông thì hướng cửa chính nên chọn theo hướng mệnh của người chồng bởi vì duong có người nam tốt hơn. Tuy nhiên, nữ tuổi Bính Thìn 1976 cũng có thể xác định hướng cửa chính và vị trí cửa hợp với mệnh Thổ của mình. Đồng thời gia chủ cũng nên chú ý môn mệnh phải tương đối thì vượng khí tốt và tài lộc dồi dào. 

1. Hướng cửa chính cho nữ mạng 1976

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 có cung Ly thuộc Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho nhà, cửa chính, bếp, phòng ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Trong đó hướng Bắc diên niên đại diện cho gia đình hòa thuận, hướng Đông sinh khí đại diện cho phúc lộc vẹn toàn, hướng Nam phục vị đại biểu cho cuộc sống thoải mái, hướng Đông Nam thiên y đại diện cho phú quý giàu sang.

2. Hướng làm bếp nữ tuổi Bính Thìn

Trong phong thủy học, bếp là một yếu tố quan trọng  trong cấu trúc phong thủy nhà cửa phương Đông. Để chấn hướng xấu cho ngôi nhà như hướng Tây Bắc tuyệt mệnh, gặp họa nguy hiểm, chết chóc, hướng Đông Bắc hoạ hại, mối quan hệ bất hòa. Hướng Tây ngũ quỷ, tán gia bại sản và hướng Tây Nam lục sát hay bị thị phi, vu oan tiếng xấu.

3. Nữ 1976 hợp hướng nào đặt phòng ngủ ? 

Đối với phong thủy phòng ngủ thì mỗi hướng tốt hợp mệnh của người sở hữu chúng. Nữ tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn hướng phòng ngủ theo thứ tự tốt nhất là phục vị, sinh khí, thiên y, diên niên. Phương vị đặt giường ngủ hướng Nam mang lại vận may cho gia chủ. Trong phòng ngủ của nữ tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn hai màu sắc hợp mệnh. Đó là màu trắng và màu xám cho các mẫu rèm cửa, drap trải giường. Tủ quần áo nên trấn yểm các góc xấu như hoạ hại, lục sát, tuyệt mạng, ngũ quỷ. 

 

Việc chọn hướng cửa chính đúng giúp gia chủ gặp nhiều cơ hội may mắn
Việc chọn hướng cửa chính đúng giúp gia chủ gặp nhiều cơ hội may mắn

III. Các chú ý trong phong thủy hướng nhà ở tuổi Bính Thìn

Lối đi vào ngôi nhà không bị vật hay cây cối cản trở tầm nhìn và dòng khí luân chuyển từ ngoài vào trong nhà. 

Cửa chính của ngôi nhà, 1976 hợp hướng nào, phải rộng rãi, phóng khoáng, vuông vức và sáng màu sơn hợp mệnh gia chủ. Đặc biệt là không có bất kỳ vật gì trước cửa lớn ngăn cản luồng khí lưu thông vào nhà.

Ngôi nhà tọa tại nơi trống vắng, gió lớn nên xây hàng rào, trồng cây to để tránh các luồng khí bị gió phân tán xa nên không tụ lại được trong nhà.

Đứng trước cửa nhà và sử dụng la bàn phong thủy để kiểm tra hướng của căn nhà. Nếu kết quả ngôi nhà nằm ở hướng không phù hợp mệnh của gia chủ thì nên đổi hướng nhà, sử dụng vật phẩm phong thủy trấn yểm. 

Dựa vào các phương vị trong bát quái có 8 phương vị để bố trí đồ đạc trong nhà. Đó là các phương vị về gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và trí thức. Để gia chủ xác định phương vị nào phù hợp mục đích của mình. 

>> XEM THÊM:

Lời kết : 

1976 hợp hướng nào? Để lựa chọn hướng nhà tốt nhất giúp gia chủ bố trí cấu trúc phong thủy hợp lý và phù hợp cung mệnh của mình nhằm đem lại cho bản thân một cơ hội cải thiện vận mệnh để cuộc sống ngày thêm ấm no, hạnh phúc. Nhưng những luận giải của Thiên Mộc Hương chỉ mang tính chất tham khảo nên tuổi Bính Thìn 1976 nên kết hợp nhiều phương pháp khác để đạt kết quả như mong muốn.  

(1)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.