1967 hợp hướng nào ? Chọn hướng nhà hợp mệnh tuổi Đinh Mùi

Phong thủy bát trạch là một trường phái trong phong thủy nhà ở phương Đông xác định các phương hướng tốt xấu của bạn dựa vào năm sinh, giới tính, cung mệnh. 1967 hợp hướng nào ? Hướng bếp nấu hợp tuổi Đinh Mùi 1967? Vị trí giường ngủ hợp mệnh Thủy 1967? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được thông tin chính xác dành cho nam nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1966 trong năm mới 2022. 

1967 hợp hướng nào theo phong thủy nhà ở truyền thống phương Đông?
1967 hợp hướng nào theo phong thủy nhà ở truyền thống phương Đông?

I. 1967 hợp hướng nào – Nam mạng tuổi Đinh Mùi?

Phong thủy nhà ở truyền thống cho rằng “môn mệnh phải tương phối”. Điều này được luận giải như sau hướng cửa chính và mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 phải hợp nhau. Theo Dương bát trạch, tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh. Nếu lỡ xây nhà hướng xấu thì cũng có một vài cách hóa giải hợp lý và hiệu quả. Đó là cách đổi hướng cửa cho phù hợp kiến trúc chung. Nếu không đổi hướng cửa chính được thì bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy yểm trợ cho cung mệnh tương hợp. 

>> XEM THÊM: 

1. Hướng cửa chính nam tuổi Đinh Mùi

Hướng cửa chính tuổi Đinh Mùi sẽ trùng với hướng nhà. Đó là các hướng Tây Bắc phục vị,  Đông Bắc thiên y, Tây Nam diên niên và Tây sinh khí. Trong 4 hướng cát kể trên thì hướng chính Tây sinh khí là tốt nhất. Bởi vì đây là hướng hợp mệnh Thủy của gia chủ tuổi Đinh Mùi đem lại vượng khí, phát tài. Khi chọn được hướng nhà hướng chánh Tây gia chủ làm ăn khấm khá, phúc lộc vẹn toàn và trở nên phú quý, giàu sang.

Nếu chẳng may, 1967 hợp hướng nào? Hướng cửa chính không được tốt như mong muốn thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Áp dụng một trong hai cách sau để hoá giải hướng xấu hiệu quả. 

2. 1967 hợp hướng nào làm bếp?

Theo quan niệm “tọa hung hướng cát” mà gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào nên đặt bếp ở hướng xấu. Đó là hướng Bắc lục sát, hướng Đông ngũ quỷ, hướng Đông Nam hoạ hại, hướng Nam tuyệt mệnh. Nhưng mặt bếp nhìn về hướng tốt là cùng hướng cửa chính để tránh bệnh tật, thiên tai. Đó là hai hướng Tây Bắc và Đông Bắc. Khu vực xả nước thải không nên nằm đối diện bếp nấu. Vừa không hợp phong thủy của gia chủ vừa gây mất vệ sinh. Màu sắc bản mệnh Thủy như màu đen, màu xanh lam thu hút vận may khi lựa chọn nội thất trang trí nhà bếp.

>> XEM THÊM: Mách bạn 6 cách hóa giải hướng bếp xấu cực hiệu quả 

3. Vị trí giường ngủ, phòng ngủ dành cho tuổi Đinh Mùi

Vị trí giường ngủ hay hướng phòng ngủ hợp mệnh đem lại nguồn sinh khí, sức khỏe dồi dào và tinh thần minh mẫn. Nam tuổi Đinh Dậu 1967 nên chọn phòng ngủ hướng Tây Nam hay Tây Bắc. Việc chọn mua nội thất phòng ngủ cũng nên lựa chọn đồ dùng có màu hợp mệnh. Như màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu xám, xanh lá.

Đặc biệt là hạn chế các mẫu nội thất phòng ngủ có góc cạnh, mũi nhọn tạo cảm giác bất an, hoảng loạn. Trong phòng ngủ nên bố trí vật dụng gọn gàng, tủ quần áo nên đặt ở góc xấu. Đó là các hướng chánh Đông hay chánh Nam là hợp với người mệnh Thủy. 

Vị trí phòng ngủ dành cho tuổi Đinh Mùi hướng nào?
Vị trí phòng ngủ dành cho tuổi Đinh Mùi hướng nào?

II. 1967 hợp hướng nào – Nữ mạng sinh năm Đinh Mùi

Đối với vận mệnh của mỗi người, chúng ta dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó để luận giải ra các hướng cát và hướng hung của họ để thiết lập cửa chính. Nữ sinh năm 1967 hợp hướng nào tuổi Đinh Mùi có hướng cửa chính, hướng bếp, hướng phòng ngủ như thế nào để xây nhà trong năm nay sẽ được chia sẻ đến các chị em?

Nếu hướng Bắc là hướng cửa chính của bạn hiện tại không hợp với tuổi Đinh Mùi thì sử dụng một trong hai cách sau:

  • Cách thứ nhất : chuyển đổi hướng cửa chính sang hướng tốt nhất. Nếu gặp trở ngại khi chuyển hướng nhà, hướng cửa chính thì nên xây thêm cửa phụ theo hai hướng tốt nhất là Tây Bắc thiên y và Đông Bắc phục vị. 
  • Cách thứ hai : Áp dụng quy luật ngũ hành tương khắc, sử dụng thảm màu vàng trải trước cửa chính hướng Bắc. Đó là màu sắc hành Thổ tương khắc hành Thủy của hướng Bắc.

1. Hướng cửa chính cho nữ tuổi Đinh Mùi 1967

1967 hợp hướng nào ? Tùy theo hướng cửa chính mà các bạn có một sự phù trợ đặc biệt. Trong bốn hướng tốt phụ thuộc vào quái mệnh của nữ gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy thì hướng tốt nhất là hướng chính Đông. Sinh khí về đường công danh sự nghiệp thành công và giàu có. Còn các hướng Bắc diên niên thuận lợi về tình duyên, hướng Nam phục vị. Hay nhận được sự giúp đỡ và hướng Đông Nam thiên y sẽ gặp nhiều điều may mắn. Việc dựa vào nghiên cứu các cung tốt xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc. Để chúng ta biết cách hóa rủi thành may khi sử dụng các vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may như trầm hương. 

2. Hướng làm bếp nữ sinh năm Đinh Mùi

Một nguyên tắc cần ghi nhớ là đặt bếp ở vị trí tọa hung hướng cát. Điều này có nghĩa là bếp nấu nướng hàng ngày nên đặt trên các hướng xấu như Tây Bắc tuyệt mệnh. Hướng Đông Bắc hoạ hại hướng Tây ngũ quỷ hay gặp tai hoạ và hướng Tây Nam lục sát tọa trong nhà. Mặt bếp hay bảng điều khiển nhiệt độ của bếp gas, bếp hồng ngoại hướng ra hướng tốt như Đông, Bắc, Đông Nam.

Tuyệt đối không bố trí bếp nhìn trực diện chậu rửa, bình chứa nước trong nhà. Điều này gây mất đoàn kết và nghịch ý với nhau giữa các thành viên. Đối với phòng tắm hay phòng vệ sinh cũng chọn vị trí xấu hướng ra hướng tốt của cửa chính. Điều này giúp gia chủ ngày càng khỏe mạnh, sự nghiệp lên “như diều gặp gió”.

3. Nữ 1967 hợp hướng nào đặt phòng ngủ? 

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc cho nên việc lựa chọn hướng phòng ngủ, vị trí đặt giường ngủ nên tuân thủ nguyên tắc của Dương bát trạch nhằm đem lại giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn hơn. Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi nên đặt giường vị trí hướng Đông Nam hay chánh Bắc để tình duyên và hạnh phúc gia đình được toàn vẹn.

Nội thất phòng ngủ được bố trí gọn gàng, màu sắc hợp mệnh như màu đen, xanh nước biển, xanh lá. Để tạo không khí trong lành cho phòng ngủ bạn cũng có thể trang trí thêm cây xanh. Vật liệu thiết kế nội thất cho phòng bếp hợp mệnh Thủy như kim loại, thủy tinh hay gỗ làm cho công việc thuận tiện và đạt thành công, tài lộc.

Người mệnh Thủy nên chú ý về phong thủy nhà ở gì?
Người mệnh Thủy nên chú ý về phong thủy nhà ở gì?

III. Các chú ý trong phong thủy hướng nhà tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy

Hướng nhà ở hợp mệnh Thủy tốt nhất là hướng Bắc nhưng lựa chọn hướng Đông Nam thay thế cũng đem lại nguồn sinh khí tốt lành. 

Khi thiết kế công năng các phòng sinh hoạt như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nên chọn vị trí hướng cát.

Các phòng vệ sinh, phòng tắm, bếp nấu 1967 hợp hướng nào, đặt vị trí hướng xấu. 

Màu sắc phong thủy hợp mệnh Thủy đem lại may mắn là các màu sắc tương sinh mệnh Kim như: màu trắng.

Hoặc các màu tương sinh mệnh Thủy như màu xanh lá, màu gỗ tự nhiên.

Người mệnh Thủy nên lựa chọn hình dáng đồ vật trang trí như hình tròn, hình trụ hay lượn sóng.

Người mệnh Thủy nên chọn các tầng nhà hay số nhà có chứa con số may mắn như số 1, 6 hay số 4,9 là những số tương sinh bản mệnh Kim. 

Không nên chọn số tương khắc mệnh Thủy là số 2, 7, 0 hay 5 thuộc hành Hỏa, hành Thổ. 

>> XEM THÊM: 

Lời kết : 

Người sinh năm 1967 hợp hướng nào để làm kim chỉ nam cho việc bố trí và chọn lựa hướng phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp nương theo hướng cửa chính tốt. Nhằm đem lại vượng khí, vận may và sức khỏe cho gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy. Hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích cho người tuổi Đinh Mùi 1967. Để họ gặt hái thêm thành công, hạnh phúc trong cuộc đời và xây dựng ngôi nhà hợp mệnh của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *