1959 hợp hướng nào? Xem hướng xây nhà phong thủy hợp tuổi 1959

Hướng tốt phòng bếp hợp phong thủy nhất.

1959 hợp hướng nào? Xem hướng xây nhà phong thủy hợp tuổi 1959

Đánh giá bài viết

 

Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu hay thậm chí phòng ngủ hợp phong thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn người sinh năm 1959 hợp hướng nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Hợi để hiểu rõ các vấn đề.

I. 1959 hợp hướng nào – Nam mạng 

1. Hướng cửa chính

Cửa chính là một yếu tố vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến phong thuỷ. Hai mảng nghiên cứu chủ đạo của phong thuỷ là dương trạch. “Dương trạch tam yếu” tức là cửa chính, phòng ngủ và cả bếp nấu. Theo quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp với nhau. Khi đó vượng khí mới tốt, gia chủ mới có đường công danh phát triển và ổn định.

Hướng cửa chính hợp phong thủy cho người sinh năm 1959.
Hướng cửa chính hợp phong thủy cho người sinh năm 1959.
  • Xây nhà hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng này rất có lợi cho việc tạo dựng đường công danh, sự nghiệp. Đồng thời giúp mang tới sức sống dồi dào mạnh mẽ cho gia chủ. 
  • Xây nhà hướng Tây Bắc (Phúc Đức/Diên niên): Hướng của hoà thuận, vô cùng tốt cho sự nghiệp và mặt ngoại giao. Vợ chồng hòa thuận, tuổi thọ kéo dài, bớt kẻ địch. 
  • Xây nhà hướng Tây (Thiên Y): Hướng này giúp gia chủ có được sức khỏe,đẩy lùi bệnh tật. Gia đình bạn sẽ thường có quý nhân phù trợ, tài lộc hanh thông.
  • Xây nhà hướng Tây Nam (Phục Vị): Đây là hướng giúp tình duyên vững bền, tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con rất tốt nhưng tình dục có xu hướng không mạnh.

>> XEM THÊM:

2. 1959 hợp hướng nào làm bếp

Gia chủ sinh năm 1959 hợp hướng nào cho bếp? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết.

Theo phong thủy các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Đông (Hoạ Hại) là những hướng đại hung. Gia chủ nên chọn bếp về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị).

Ngoài ra chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều bẩn thỉu, không may mắn. Vậy nên gia chủ hãy đặt tại các hướng xấu như: Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại). 

>> XEM THÊM: 5 cách chọn đá thạch anh phong thuỷ theo tuổi

3. Vị trí giường ngủ, phòng ngủ

Biết được người sinh năm 1959 hợp hướng nào, vậy hướng phòng ngủ có quan trọng không? Có ảnh hưởng gì tới gia chủ không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này trong phần bài viết dưới đây.

Hướng giường ngủ cũng rất quan trọng đối với cuộc sống và sức khỏe của gia chủ, theo phong thủy. Vậy nên vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên được ưu tiên đặt ở hướng tốt: Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí, Thiên Y. Đối với gia chủ mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) hướng giường nên đặt về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

II. 1959 hợp hướng nào – Nữ mạng

1. Hướng cửa chính cho nữ mạng 1959

Nữ mạng sinh năm 1959 hợp hướng nào khi đặt cửa chính? Trong phong thủy các hướng hợp với nữ mệnh 1959 là các hướng: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y). Còn các hướng hung nên tránh là các hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

2. Hướng làm bếp 

Đối với trường hợp nữ mệnh sinh năm 1959 này có thể đặt bếp tại các hướng: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Nữ gia chủ nên tránh các hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng bếp hợp phong thủy cho nữ mạng sinh năm 1959.
Hướng bếp hợp phong thủy cho nữ mạng sinh năm 1959.

Bên cạnh đó chậu rửa, khu phụ nên đặt tại các hướng xấu. Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

3. Nữ 1959 hợp hướng nào đặt phòng ngủ 

Đối với nữ mệnh sinh năm 1959 vị trí phòng và giường ngủ nên đặt ở các hướng tốt: Sinh Khí,Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. 

Gia chủ nữ mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) nên đặt giường về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

>> XEM THÊM:  Xem hướng nhà dựa vào phong thủy 

III. Các chú ý trong phong thủy hướng nhà ở

Khi xây nhà, chúng ta nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng nhà cho việc sắp đặt. Đồng thời nên xem phong thủy để biết được hướng tốt, hướng xấu, những vị trí cửa nhà, hướng giường sao cho hợp lý. Những vị trí này tốt nhất vừa nên hợp phong thủy vừa phù hợp với kiểu xây dựng của ngôi nhà. Những lưu ý cho người sinh năm 1959 hợp hướng nào khi xây nhà:   

Những lưu ý khi muốn xây nhà hợp phong thủy.
Những lưu ý khi muốn xây nhà hợp phong thủy.
  • Khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới so với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
  • Hướng cửa vệ sinh cần đặt ở vị trí gần sát tường. Tránh đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp hay vị trí cửa phòng ngủ.
  • Giường ngủ không được kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường. Tránh thẳng với hướng cửa chính ra vào, thẳng với hướng gương soi.
  • Cửa của bếp nấu tránh không nên để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
  • Chậu rửa, cũng như khu phụ được coi là nơi không sạch sẽ nên đặt tại các hướng xấu.
  • Bếp không nên đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Trên đây là bài viết về người sinh năm 1959 hợp hướng nào, đặc biệt là nữ mệnh. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp quý độc giả có được thông tin hữu ích khi xây dựng và bố trí nội thất trong nhà. Trân trọng!

>> XEM THÊM:

(0)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.