1958 Hợp hướng nào? Xem hướng xây nhà phong thủy hợp tuổi 1958

1958 Hợp hướng nào

1958 Hợp hướng nào? Xem hướng xây nhà phong thủy hợp tuổi 1958

Đánh giá bài viết

Hướng nhà phong thủy rất có ảnh hưởng tới cuộc sống và con đường công danh của gia chủ. Lựa được hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ và màu sắc hợp phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ các vấn đề liên quan đến người sinh năm 1958: Người sinh năm 1958 hợp hướng nào? Cách sắp xếp và bố trí các phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao? Tuổi Mậu Tuất nên xây hướng bếp như thế nào?

I. 1958 hợp hướng nào – Nam mạng 

1. Hướng cửa chính

Theo quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính với mệnh của chủ nhà nên hợp nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1958 hợp hướng nào? Trong bảng dưới đây, các hướng Cát được sắp xếp để gia chủ có thể tìm hiểu và xây hướng cửa chính hợp tuổi.  

Hướng Cát Giải nghĩa
Tây Sinh khí Con đường sự nghiệp và con đường công danh được khai thông, mở rộng, mọi sự  phát triển thuận lợi, con cháu sum vầy.
Đông Bắc Thiên y Sức khỏe gia chủ rất tốt, mọi sự đều thuận buồm xuôi gió vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật.
Tây Nam Diên niên Gắn kết sự đoàn kết trong gia đình, mối quan hệ gia đình vô cùng thuận hòa, phát triển tốt đẹp.
Tây Bắc Phục vị Công việc ổn định, phúc khí tăng cao, tấn tài tấn lộc.
Theo quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính với mệnh của chủ nhà nên hợp nhau
Theo quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính với mệnh của chủ nhà nên hợp nhau

>> XEM THÊM: 1959 hợp hướng nào? Xem hướng xây nhà phong thủy hợp tuổi 1959

2. 1958 hợp hướng nào làm bếp

Khi đã biết được người sinh năm 1958 hợp hướng nào để xây cửa chính, ta cũng nên chú ý hơn tới hướng bếp. Đối với Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoạ Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên).

Khu vực rửa bát, bồn rửa hoặc khu vệ sinh là những nơi xả trôi những điều bẩn thỉu, không sạch sẽ. Ta nên đặt tại các hướng như hướng Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoạ Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ) nhằm xả đi những thứ không may mắn.

3. Vị trí giường ngủ, phòng ngủ

Trong khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên quan tâm yếu tố 1958 hợp hướng nào? Để từ đó gia chủ chú ý đặt vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ ở hướng tốt. Ta có các hướng tốt và giải nghĩa:

  • Sinh Khí: Thu hút nhiều tài lộc, công danh phát triển, phát tài phát lộc, có được danh tiếng.
  • Thiên Y: Sức khỏe rất tốt.
  • Diên Niên: Gắn kết mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. 
  • Phục Vị: Tiếp thêm sức mạnh tinh thần, thúc đẩy bản thân tiến bộ, có được may mắn trong thi cử.
Trong khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên quan tâm yếu tố 1958 hợp hướng nào?
Trong khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên quan tâm yếu tố 1958 hợp hướng nào?

II. 1958 hợp hướng nào – Nữ mạng

1. Hướng cửa chính cho nữ mạng 1958

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ gặp chút vất vả khi vào giai đoạn tiền vận của cuộc đời. Tuy nhiên khi bước sang tuổi trung vận, công danh và sự nghiệp đều xán lạn. Cuộc đời sẽ gặp được những điều tốt đẹp, được hưởng vinh hoa, phú quý đến hậu vận của cuộc đời.

Vậy nên khi thiết kế nhà nữ gia chủ nên chú ý tới yếu tố người sinh năm 1958 hợp hướng nào? Để trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng tham khảo bảng liệt kê các hướng Cát cho tuổi Mậu Tuất 1958:

Hướng tốt Giải nghĩa
Đông Sinh khí: Tài lộc, danh tiếng được vang xa, thăng quan tiến chức, phát tài.
Đông Nam Thiên y: Sức khỏe tốt, sống thọ.
Bắc Diên niên: tình cảm gia đình gắn bó, tình yêu được củng cố.
Nam Phục vị: sức mạnh tinh thần được củng cố, những khả năng của bản thân được phát triển, đạt được may mắn trên con đường học tập, thi cử
Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ gặp chút vất vả khi vào giai đoạn tiền vận của cuộc đời.
Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ gặp chút vất vả khi vào giai đoạn tiền vận của cuộc đời.

2. Hướng làm bếp 

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 có thể đặt bếp tại các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát). Nhìn về các hướng cát như: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Khu vực bồn rửa hay khu phụ là những nơi xả trôi những thứ dơ bẩn, không may mắn. Gia chủ nên đặt tại các hướng xấu như: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ),Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát).

3. Nữ 1958 hợp hướng nào đặt phòng ngủ 

Khi đã biết được người sinh năm 1958 hợp hướng nào, thì vị trí phòng ngủ cũng cần được quan tâm. Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên đặt ở những hướng tốt: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị,Thiên Y. 

Gia chủ sinh năm 1958 mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Vậy nên hãy hướng giường quay về hướng thuộc mệnh Thủy (hướng Bắc) để có được những điều may mắn.

>> XEM THÊM: Mách bạn 6 cách hóa giải hướng bếp xấu cực hiệu quả

III. Các chú ý trong phong thủy hướng nhà ở

  • Khu vực phòng vệ sinh là nơi bẩn thỉu tuyệt nhiên không được đặt ở trên hoặc dưới phòng bếp hoặc phòng ngủ và đặc biệt là phòng thờ.
  • Đối với nam mạng và nữ mạng Mậu Tuất hướng cửa vệ sinh nên đặt tại vị trí gần sát tường. Gia chủ tuyệt đối không được đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào bếp hay vị trí cửa phòng ngủ.
  • Giường ngủ cần tránh đặt bên dưới dầm, xà ngang, đầu giường. Vị trí đặt giường nên tránh thẳng với hướng cửa mở ra vào, thẳng với hướng gương soi.
  • Cửa của bếp nấu không nên để thẳng với cửa chính hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
  • Chậu rửa, cũng như khu vệ sinh nên đặt tại các hướng xấu nhằm giúp xả trôi những điều không may.
  • Gia chủ không nên đặt bếp giáp các diện tường hướng Tây.
Chọn hướng hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều tài vận cho gia chủ
Chọn hướng hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều tài vận cho gia chủ

Khi xây nhà, chúng ta nên xem Phong thủy để xem tuổi 1958 hợp hướng nào?  Để từ đó có thể xác định các hướng hung hay cát. Hy vọng bài viết trên đây đã mang lại những thông tin hữu ích về phong thủy khi xây nhà. Thiên Mộc Hương chúc cho quý độc giả mọi sự an lành!

>> XEM THÊM:

(0)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.