1001 thắc mắc về Trầm Hương – Phần 1

Vòng Tay Trầm Hương Chìm Pháp Nhiệm Phương Đông

Sẽ không lấy làm lạ khi khách hàng có vô vàn những thắc mắc khi lần đầu mua các sản phẩm làm từ Trầm Hương. Hiểu được điều đó, Thiên Mộc Hương luôn tận tình giải đáp hết mọi vấn đề của khách hàng. Sau đây là những câu hỏi thông dụng nhất mà Thiên Mộc Hương nhận được.

Những thắc mắc về tác dụng của Trầm Hương

♥ Sao mình đeo vòng Trầm không thấy có tác dụng như quảng cáo nhỉ?
Đáp: Trầm Hương có tác dụng lâu dài theo thời gian, tùy vận mỗi người mà nhanh chậm khác nhau, hay còn gọi là DUYÊN TRẦM. Rất nhiều người sử dụng và “bén duyên”, cho rằng giữ Trầm bên mình thì cảm thấy tích cực, có năng lượng hơn hẳn, công việc và các mối quan hệ cũng suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, Trầm Hương mang giá trị phong thủy nên niềm tin của người đeo ảnh hưởng rất nhiều tới năng lượng của Trầm. Chuyện phong thủy trước giờ vẫn là điều khó giải thích. Tin thì được nhiều hơn mất, không tin cũng không mất gì.

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Sen vàng  (3)
Vòng tay 108 Hạt Sen vàng

Nếu đứt vòng thì có làm sao không?

♥ Mình vừa làm đứt vòng Trầm, giờ sợ bị xui lắm.
Đáp: Một lần đứt là 1 lần TRẦM CHỊU HẠN thay. Chỉ cần xâu lại vòng và đeo như bình thường là được.
Và nếu sử dụng sản phẩm của Thiên Mộc Hương, khách sẽ được bảo hành thay dây – đánh bóng hạt miễn phí trọn đời. Nên khi có vấn đề gì về dây (đeo lâu giãn, dây đứt, …), về hạt, thì khách đều có thể gửi về Thiên Mộc Hương bảo hành miễn phí nhé.

Khi đi ngủ có nên tháo vòng Trầm Hương?

♥ Khi đi ngủ có cần tháo vòng Trầm ra không?
Đáp: Để bảo vệ tay khỏi bị cấn, vòng co giãn quá mức trong lúc ngủ, Thiên Mộc Hương khuyên khách nên tháo ra nhé. Ngoài ra, vòng Trầm nên hạn chế nước, lúc tắm thì tháo ra, rửa tay rửa mặt thì kéo vòng lên cao một xíu. Vì Trầm bản chất là tinh dầu, bảo quản tốt thì Trầm sẽ càng bóng, đẹp và lưu hương.

Tuy nhiên, ai hay bị bóng đè, ác mộng, thì vẫn có thể đeo khi đi ngủ, hoặc đặt bên đầu giường để được bảo vệ trong giấc ngủ.

Vòng tay Trầm Hương Bạch Liên Hoa
Vòng tay Bạch Liên Hoa

Những thắc mắc về giá trị và giá cả của Trầm Hương

Thiên Mộc Hương miễn phí ship toàn quốc

♥ Mình ở tỉnh, muốn mua Trầm chỗ uy tín thì toàn ở xa nên rất ngại …
Đáp: Hiểu được tâm lí này, Thiên Mộc Hương có SHIP COD toàn quốc – Tức khách kiểm tra hàng kĩ càng trước khi thanh toán, ưng ý đúng hàng mới nhận. Đặt biệt, MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC, nên khách cực kì yên tâm khi mua hàng ở xa nhé.

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá
Vòng tay Hồ Ly Đá

Tại sao Trầm Hương lại mắc?

♥ Tại sao Trầm Hương lại mắc như vậy? Có phải là bị đội giá lên không? (CÂU HỎI NHIỀU NGƯỜI HỎI NHẤT)
Đáp: Trầm Hương là “Linh khí của trời đất”. Bao đời nay, loại “gỗ thơm” quý giá này luôn được săn lùng ráo riết. Trầm Hương đắt vì 2 lý do chính: Độ khan hiếm và giá trị:

  • Độ khan hiếm

 Trong thiên nhiên, 1000 cây Dó bầu mới có 1 cây có khả năng tạo Trầm. Và trên cả thế giới chỉ có một số ít vùng có thổ nhưỡng phù hợp để trồng loại cây đó. Quá trình tích tạo Trầm cần nhiều yếu tố và thời gian đủ dài, có khi lên đến hàng trăm năm. Và, quá trình tạo Trầm càng lâu, tuổi Trầm càng cao thì Trầm càng có giá trị, càng đắt và hiếm.

  • Giá trị

Cả khoa họa, y học và phong thủy đều không phủ nhận được giá trị mà Trầm Hương mang lại.
. Hương Trầm dễ chịu giúp ngủ ngon, an thần giảm stress
. Nhờ hấp thụ linh khí tốt nhất của đất trời mà Trầm được tin rằng có khả năng hóa giải điềm xấu, đem đến những điều bình an cho gia chủ.
Vì thế, chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng có cái giá đắt hơn cả vàng ròng! Nếu có thổi giá, cũng chỉ thổi được mấy tháng mấy năm, chứ chẳng thể thổi giá đến mấy chục năm như thế!

ĐỂ LẠI BÊN DƯỚI BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ VỀ TRẦM HƯƠNG, THIÊN MỘC HƯƠNG SẼ GIẢI ĐÁP HẾT NHÉ

Xem chi tiết tại đây
______________
♥ Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vòng tay Trầm Hương cao cấp Thiên Mộc Hương bởi sự đa dạng trong thiết kế, tinh tế trong chế tác và quan trọng hơn hết là chất lượng luôn được đảm bảo từ Trầm Hương tự nhiên 100%. Bạn thì sao?

>> Xem thêm: Cách đeo vòng Trầm Hương sao cho chuẩn

>> Xem thêm: Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì?

One thought on “1001 thắc mắc về Trầm Hương – Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *